Website is Maintaining! Please visit later, thanks you!

Thứ Sáu, ngày 13 tháng 4 năm 2012

Dịch vụ gái gọi cao cấp gái VIP toàn quốc dịp 30/04 và 01/05

Dịch vụ gái gọi cao cấp gái VIP toàn quốc dịp 30/04 và 01/05 Chào toàn thể quý anh,

Em là chủ đường dây chuyên cung cấp gái teen, từ 16-25t, có tất cả các loại hàng, mình dây, mình tròn, 3 vòng chuẩn, mới có kinh nghiệm hoặc đã giỏi kinh nghiệm ( BJ, HJ...) . Đặc biệt, bên em nhận cung cấp gái còn trinh tuổi từ 16 trở lên với giá cả hợp lý.

Chuyên nhận massages phục vụ các anh tại nhà, không ngại xa , các khu vực ở Hà Nội và tpHCM, một điểm mới là tụi em đang có mạng lưới ở Hải Phòng với Cần Thơ. Các em phục vụ da trắng, thon, chân dài, dễ thương từ giọng nói đến cử chỉ, đảm bảo mang đến các anh niềm sung sướng nhất. Xin lưu ý các quý anh, dịp 30/04 và 01/05 của năm nay, nhóm tụi em nhận đi tour với hàng cực VIP để phục vụ quý anh, giá cả rất phải chăng.

Rất cảm ơn sự ủng hộ của các anh trong thời gian qua, để được các em phục vụ xin các anh vui lòng nhấc máy gọi tới số 0988.600.104, các anh có thể nhá máy hoặc sms chúng em sẽ gọi lại các anh.

Các anh cũng cần lưu ý, chúng em tuyệt đối không nhận hay yêu cầu bất cứ ai nạp tiền thẻ điện thoại hay bất cứ hình thức nào, chỉ thu tiền khi đã phục vụ xong các anh. Vì thế nếu khi gọi điện hay nhắn tin mà được yêu cầu nạp thẻ điện thoại, các anh cần nhập password lại là: Can em mass, Lol van hung .
Xin lưu ý kĩ password. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh, xin cảm ơn!

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

co nick yahoo hk e co' j add nick nay cua a nhak nhokthang600

Nặc danh nói...

Ở đây có khu vực Đà Nẵng không má mì,kiểu masa tận nhà mà mỡ ở Đà Nẵng thì tuyệt